รหัสโครงการ |
530706
|
ชื่อโครงการ |
เครื่องวัดความชื้นเนื้อลำไยอบแห้ง
|
ประเภทโครงการวิจัย |
ด้านปรับปรุงพันธ์พืช
|
หัวหน้าโครงการ |
ชูศักดิ์ ชวประดิษฐ์
|
หน่วยงานที่สังกัด |
สวศ.
|
หัวหน้าการโครงการ(เดิม) |
|
วัตถุประสงค์หลัก |
เพื่อให้บรรลุวัตถุประสงค์ในการตรวจสอบและควบคุมภาพลำไยเนื้ออบแห้ง และการเพิ่มประสิทธิภาพในการอบแห้ง วัตถุประสงค์ของโครงการวิจัยแบ่งออกได้เป็น 1. การศึกษา ทดสอบและพัฒนาเครื่องวัดความชื้นลำไยเนื้ออบแห้ง 2. การทดสอบและพัฒนาวิธีการใช้เครื่องวัดความชื้นลำไยอบแห้ง
|
วัตถุประสงค์รอง/ย่อย |
|
ระยะเวลา |
เริ่มต้น 01/02/2553, สิ้นสุด 31/01/2554
|
ขอขยายเวลาครั้งที่1 |
|
ขอขยายเวลาครั้งที่2 |
|
ขอขยายเวลาครั้งที่3 |
|
ขอขยายเวลาครั้งที่4 |
|
งบประมาณอนุมัติ |
508,200.00
|
งบประมาณที่โอน |
500,982.00
|
งบประมาณใช้จ่ายจริง |
500,893.87
|
ผลการประเมินจากคณะที่ปรึกษา |
ปานกลาง
|
ค่าตอบแทนที่นักวิจัยได้รับ |
28,872.00
|
สถานะปัจจุบัน |
สิ้นสุดโครงการ
|
หมายเหตุ |
มีบทคัดย่อ
|
บทคัดย่อ |
บทคัดย่อ คก.76.pdf
|
ความก้าวหน้า |
|