หน้า 
 จากทั้งหมด 175
รหัสโครงการ 530706
ชื่อโครงการ เครื่องวัดความชื้นเนื้อลำไยอบแห้ง
ประเภทโครงการวิจัย ด้านปรับปรุงพันธ์พืช
หัวหน้าโครงการ ชูศักดิ์ ชวประดิษฐ์
หน่วยงานที่สังกัด สวศ.
หัวหน้าการโครงการ(เดิม)
วัตถุประสงค์หลัก

เพื่อให้บรรลุวัตถุประสงค์ในการตรวจสอบและควบคุมภาพลำไยเนื้ออบแห้ง และการเพิ่มประสิทธิภาพในการอบแห้ง วัตถุประสงค์ของโครงการวิจัยแบ่งออกได้เป็น 1. การศึกษา ทดสอบและพัฒนาเครื่องวัดความชื้นลำไยเนื้ออบแห้ง 2. การทดสอบและพัฒนาวิธีการใช้เครื่องวัดความชื้นลำไยอบแห้ง

วัตถุประสงค์รอง/ย่อย
ระยะเวลา เริ่มต้น 01/02/2553, สิ้นสุด 31/01/2554
ขอขยายเวลาครั้งที่1
ขอขยายเวลาครั้งที่2
ขอขยายเวลาครั้งที่3
ขอขยายเวลาครั้งที่4
งบประมาณอนุมัติ 508,200.00
งบประมาณที่โอน 500,982.00
งบประมาณใช้จ่ายจริง 500,893.87
ผลการประเมินจากคณะที่ปรึกษา ปานกลาง
ค่าตอบแทนที่นักวิจัยได้รับ 28,872.00
สถานะปัจจุบัน สิ้นสุดโครงการ
หมายเหตุ

มีบทคัดย่อ

บทคัดย่อ บทคัดย่อ คก.76.pdf
ความก้าวหน้า
หน้า 
 จากทั้งหมด 175
©2018-2024 Department Of Agriculture. All rights reserved.