หน้า 
 จากทั้งหมด 175
รหัสโครงการ 552515
ชื่อโครงการ โครงการวิจัยการใช้ resistant starch ในการผลิตอาหารเพื่อสุขภาพ
ประเภทโครงการวิจัย ด้านปรับปรุงพันธ์พืช
หัวหน้าโครงการ จารุวรรณ บางแวก
หน่วยงานที่สังกัด สวป.
หัวหน้าการโครงการ(เดิม)
วัตถุประสงค์หลัก

0

วัตถุประสงค์รอง/ย่อย

0

ระยะเวลา เริ่มต้น 01/12/2555, สิ้นสุด 30/11/2556
ขอขยายเวลาครั้งที่1 เริ่มต้น 01/12/2556, สิ้นสุด 31/07/2557
ขอขยายเวลาครั้งที่2
ขอขยายเวลาครั้งที่3
ขอขยายเวลาครั้งที่4
งบประมาณอนุมัติ 778,800.00
งบประมาณที่โอน 769,036.00
งบประมาณใช้จ่ายจริง 767,025.15
ผลการประเมินจากคณะที่ปรึกษา ปานกลาง
ค่าตอบแทนที่นักวิจัยได้รับ 39,056.00
สถานะปัจจุบัน สิ้นสุดโครงการ
หมายเหตุ

- ส่งผลงานเล่มเต็มแล้วอยู่ระหว่างการแก้ไขของผู้ทรงวุฒิ

ตามวาระที่ 3.3

บทคัดย่อ บทคัดย่อ คก.89.pdf
ความก้าวหน้า
หน้า 
 จากทั้งหมด 175
©2018-2024 Department Of Agriculture. All rights reserved.