รหัสโครงการ |
552515
|
ชื่อโครงการ |
โครงการวิจัยการใช้ resistant starch ในการผลิตอาหารเพื่อสุขภาพ
|
ประเภทโครงการวิจัย |
ด้านปรับปรุงพันธ์พืช
|
หัวหน้าโครงการ |
จารุวรรณ บางแวก
|
หน่วยงานที่สังกัด |
สวป.
|
หัวหน้าการโครงการ(เดิม) |
|
วัตถุประสงค์หลัก |
0
|
วัตถุประสงค์รอง/ย่อย |
0
|
ระยะเวลา |
เริ่มต้น 01/12/2555, สิ้นสุด 30/11/2556
|
ขอขยายเวลาครั้งที่1 |
เริ่มต้น 01/12/2556, สิ้นสุด 31/07/2557
|
ขอขยายเวลาครั้งที่2 |
|
ขอขยายเวลาครั้งที่3 |
|
ขอขยายเวลาครั้งที่4 |
|
งบประมาณอนุมัติ |
778,800.00
|
งบประมาณที่โอน |
769,036.00
|
งบประมาณใช้จ่ายจริง |
767,025.15
|
ผลการประเมินจากคณะที่ปรึกษา |
ปานกลาง
|
ค่าตอบแทนที่นักวิจัยได้รับ |
39,056.00
|
สถานะปัจจุบัน |
สิ้นสุดโครงการ
|
หมายเหตุ |
- ส่งผลงานเล่มเต็มแล้วอยู่ระหว่างการแก้ไขของผู้ทรงวุฒิ
ตามวาระที่ 3.3
|
บทคัดย่อ |
บทคัดย่อ คก.89.pdf
|
ความก้าวหน้า |
|